1. Giới thiệu

    Trong thời đại kinh tế phát triển, việc giao thương, buôn bán luôn diễn ra tấp nập thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được phát triển theo, bến xe Cao Bằng đang từng ngày hoàn thiện hơn về dịch vụ vận chuyển.

    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại bến xe không như những dịch vụ vận chuyển khác, mà lại sử dụng xe khách để vận chuyển, đây là điểm quyết định sự lựa chọn sử dụng dịch vụ của người dân, vì nó mang đến sự thuận tiện – nhanh chóng, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà là có thể gửi hàng (bao gồm cả gia súc, đồ tươi sống,..) với giá cả phải chăng nhìn chung khá rẻ so với các dịch vụ gửi hàng thông qua chuyển phát nhanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

    Đảm bảo chất lượng phục vụ uy tín, xe xuất bến giao hàng hơn vài chục chuyến mỗi ngày, chuyên vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, hàng hóa được ký gửi sẽ được gửi đi cùng xe khách khi xe xuất bến

2. Ưu điểm của gửi hàng hóa qua bến xe Cao Bằng

    Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua xe khách được nhiều người ưa chuộng vì nó mang đến sự tiện lợi, chi phí ký gửi thấp từ đó muốn chuyển hàng đi, chỉ cần đem hàng ra bến và ký gửi, việc này tiện hơn so với tự sử dụng phương tiện để vận chuyển bằng xe máy, khi đi đường xa dễ gặp các vấn đề từ giao thông, tốn kém khá nhiều, khi mà ký gửi hàng qua xe khách tiện hơn mà chi phí còn rẻ hơn

✅ Nhanh chóng: chỉ cần vài thủ tục đơn giản là bạn có thể gửi hàng đi các tỉnh, hàng hóa được bảo quản một cách cẩn thận, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Ký gửi nhanh chóng

✅ Tiện lợi: gửi số lượng lớn, trọng lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng

Vận chuyển tiện lợi thông qua xe khách

✅ Tiết kiệm chi phí: so với các dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh khác, thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại bến xe Cao Bằng có chi phí rẻ hơn nhất nhiều. Chi phí giao động từ 400,000 – 500,000 đồng/100 kg 

Tiết kiệm chi phí khi gửi hàng qua xe khách

✅ Giao hàng tận nơi: đảm bảo cam kết 100% hàng của bạn sẽ được giao đến tận nơi, không hư hỏng, trầy xước

Đảm bảo không gian cho kiện hàng

 

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Bằng

    Nhận thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bà con, thế nên bến xe Cao Bằng đã cho ra mắt dịch vụ gửi hàng hóa theo xe khách:

✅ Dịch vụ gửi đồ theo xe khách: ký gửi hàng hóa nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí, không nhiều thủ tục, muốn gửi hàng quý khách chỉ cần mang hàng muốn gửi ra bến xe rồi thỏa thuận là xong.

✅ Phù hợp với nhu cầu: phù hợp với những kiện hàng nhỏ, lẻ vì cơ bản xe khách có ít không gian, dùng để chuyển chở hành khách là chính nên việc gửi hàng có trọng lượng nhẹ, bền sẽ được bảo quản tốt hơn

✅ Chi phí thấp: chi phí của từng loại hàng rất linh hoạt, tùy thuộc vào gói hàng lớn, nhỏ, nặng, nhẹ – hàng càng nhỏ, nhẹ thì chi phí sẽ được giảm tối thiểu.

Nhiều tuyến đa dạng – lựa chọn thoải mái

Như đã đề cập, việc vận chuyển hàng hóa ký gửi thông qua xe khách có giá giao động theo từng loại mặt hàng, cụ thể:

  • Nếu gửi hàng đi các tỉnh lân cận miền Bắc. sẽ có giá cược từ 1000 – 2000 đồng/kg cho hàng nặng và 200.000 – 300.000 cho một khối hàng nhẹ.
  • Nếu gửi hàng đi miền Nam thì giá gói cước sẽ tăng một chút từ 1.200 – 2000 đồng/kg, và hàng nhẹ thì từ 300.000 – 400.000.
  • Nếu gửi hàng đi các tuyến ngắn phù hợp với điểm đến của xe thì giá cước sẽ rẻ hơn.

4. Lịch trình vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Bằng

    Thời gian gian linh hoạt: trong một ngày có rất nhiều xe xuất bến đi khắp các tỉnh, thành phía Bắc nên việc gửi hàng và thời gian nhận được hàng cũng nhanh hơn bao giờ hết.

    Thời gian vận chuyển: nhận hàng gửi từ thứ 2,3,4,5,6,7 – CN (bao gồm ngày lễ)

    Thời gian giao: vài giờ sau khi nhận hàng, chúng tôi đảm bảo hàng của bạn được giao một cách nhanh chóng khi đã ký gửi.

Bến xe Cao Bằng

    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bến xe Cao Bằng:

Địa chỉ: QL3, tổ 21, p. Đề Thám, tp. Cao Bằng / SĐT: 0335.30.33.88

   Facebook

    Website

    Chúc bạn có một trãi nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi – đồng hành cùng bạn đến mọi nẻo đường