Cho đến hôm nay, Bến xe Cao Bằng đã hợp tác với hơn 20 hãng xe khách nổi tiếng ở khu vực miền Bắc đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các hạng xe khách hiện có bao gồm từ xe khách thông thường, xe khách giường nằm, xe khách limousine, xe giường nằm cao cấp… Hành khách có thể tận hưởng nhiều tiện nghi khác nhau trên xe khách, chẳng hạn như máy lạnh, ghế ngả, nhà vệ sinh, WiFi và ổ cắm điện, tùy thuộc vào hạng và loại xe khách.

1. Đặt vé xe online

    Đặt vé xe khách online không còn rắc rối bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là gọi ngay đến SĐT: 0335.30.33.88 hoặc FB Bến Xe Cao Bằng mọi nơi, bất cứ lúc nào. Quá trình đặt vé xe khách online này rất dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Bạn không còn phải mất nhiều thời gian cùng sức lực để đến và xếp hàng dài chờ đợi tại các bến xe khách.

    Bạn cũng không phải lo lắng nếu gặp sự cố khi đặt vé xe khách. Dịch vụ khách hàng 24 giờ của bến xe Cao Bằng sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn qua tính năng trò chuyện, điện thoại, email hoặc qua trung tâm tin nhắn trên mạng xã hội facebook

2. Tùy chọn không giới hạn

    Bến xe Cao Bằng chính thức hợp tác với nhiều nhà điều hành xe khách (PO) và dịch vụ đưa đón phục vụ hàng trăm tuyến đường đến các tỉnh thành khác nhau trên khắp miền Bắc. Hiện tại, Bến xe Cao Bằng đã hợp tác với hơn 20 nhà xe uy tín, chất lượng như xe Thanh Ly, Khánh Hoàn, Hiệp Giang, Hạnh Thuyên, Nhà Xe 42, Vĩnh Dung, Mai Luy, Tám Nghĩa,…

3. Thông tin đầy đủ

    Khi đặt vé xe online của Bến xe Cao Bằng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ thông tin liên quan đến chuyến xe của mình. Thông tin chi tiết về giá cả, tuyến đường, lịch trình, điểm lên và xuống, loại xe khách, thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh xe khách. Bạn cũng có thể so sánh các xe khách và chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình chỉ bằng một vài thao tác.

4. Phương thức thanh toán đa dạng

    Bến xe Cao Bằng đảm bảo người dùng có thể hoàn thành thanh toán vé xe khách một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách hợp tác với nhiều ngân hàng đáng tin cậy khác nhau, nhiều phương thức thanh toán có sẵn để thuận tiện hơn cho giao dịch. Người dùng có thể thực hiện thanh toán vé xe khách thông qua máy ATM, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

5. Giá rẻ hơn

    Trên tất cả các dịch vụ của mình, bến xe Cao Bằng luôn cung cấp mức giá tốt nhất cho người dùng. Điều này bao gồm dịch vụ đặt vé xe khách và xe đưa đón trực tuyến. Tất cả vé xe khách và xe đưa đón tại bến xe Cao Bằng đều được cung cấp với mức giá thấp hơn so với các loại vé khác trên thị trường. Việc luôn có sẵn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn còn giúp việc mua vé xe khách tại bến xe Cao Bằng trở nên không thể bỏ qua.

đặt vé

 

Để đặt vé xe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0335.30.33.88 hoặc Facebook

    Tùy xe khách thông thường, xe khách giường nằm, xe khách limousine, xe giường nằm cao cấp mà giá vé có thể thay đổi. để đọc thêm về thông tin của từng nhà xe tại bến xe Cao Bằng vui lòng truy cập tại đây