1. Giới thiệu Nhà khách Giao Tế Cao Bằng

    Nhà khách Giao Tế Cao Bằng tọa lạc trên phố Hoàng Như, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, do có vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Cao Bằng nên việc đi lại giữa các địa điểm du lịch nổi tiếng như thác Bản Giốc, khu di tích Pác Pó, động Ngườm Ngao,.. và rất thuận tiện cho bạn di chuyển qua lại giữa những cơ quan nhà nước thành phố Cao Bằng trong trường hợp bạn đến Cao Bằng làm việc.

Nhà Khách Giao Tế Cao Bằng
Nhà Khách Giao Tế Cao Bằng

2. Trải nghiệm Nhà khách Giao Tế Cao Bằng

    Ngoài việc thuận lợi trong việc di chuyển, thì nhà khách Giao Tế Cao Bằng còn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất ở Cao Bằng, dịch vụ cực kỳ tiện nghi.

Nội thất tiện nghi tại Nhà khách Giao Tế Cao Bằng

Nếu bạn đi theo đoàn, hay muốn tổ chức gala, nhạc hội, gameshow, hội nghị…thì nhà khách Giao Tế Cao Bằng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với nhiều công trình phòng hội nghị có thể chứa lên tới hơn 200 người, và nhiều phòng hội nghị nhỏ 40 người, nội thất sang trọng, lịch sự có máy lạnh. máy chiếu hiện đại thì chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn sự chắc chắn, tin tưởng vào chất lượng phục vụ.

Chất lượng phòng VIP đạt tiêu chuẩn 5 sao

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của nhà khách Giao Tế Cao Bằng đều được trãi qua nhiều khóa huấn luyện và có bằng cấp phục vụ, làm việc tận tâm, nghiêm túc luôn đặt trải nghiệm của quý khách lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách cảm giác được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Bên trong nhà khách Giao Tế Cao Bằng, còn có các loại hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, phòng hát, tổ chức hội nghị, nhà hàng luôn phục vụ các món ăn nổi tiếng châu á, châu âu, và đặc biệt các món đặc sản Cao Bằng, nhiều món ăn phong phú đa dạng đảm bảo thực khánh sẽ không bao giờ nhàm chán.

Hệ thống khách sạn, phòng ngủ sang trọng, cung cấp gần 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn hàng đầu, nội thất tiện nghi sang trọng bao gồm phòng đôi, phòng từ 4 người, wifi, điều hòa, nước tắm nóng lạnh, đối với những phòng VIP không gian rộng rãi, có sân, phòng khách riêng, tiện nghi.

Tại đây, du khách có thể thuận tiện trong việc nghỉ ngơi sau một ngày dài tham quan khám phá vùng đất Cao Bằng, điểm nhấn của nhà khách Giao Tế Cao Bằng cho những du khách từng có dịp lưu trú tại nơi đây, dàn nhân viên làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều dịch vụ tích hợp, nhiều nhà hàng quán ăn nổi tiếng tập trung quanh nhà khách.

Trên đây là những thông tin về nhà khách Giao Tế Cao Bằng. Theo dõi chúng tôi qua để biết thông tin Facebook về Cao Bằng.

    Chúc bạn có một chuyến đi với đầy khung bậc cảm xúc! để đọc thêm thông tin về đặc sản, địa điểm du lịch Cao Bằng vui lòng truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *