1. Giới thiệu nhà xe Đức Long

Nhà xe Đức Long là một trong các đối tác uy tín cung cấp dịch vụ xe khách hàng đầu tại bến xe Cao Bằng.

Khi sử dụng dịch vụ xe khách nhà xe Đức Long bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ tận tình, thái độ chuyên nghiệp của nhân viên nhà xe. Nội thất các phương tiện được dùng để phục vụ dịch vụ xe khách của nhà xe khá hiện đại, sạch sẽ, không gian xe rộng rãi, thoáng mát và có cho khách khăn ướt lạnh, nước uống miễn phí.

Nhà xe Đức Long cung cấp các loại hình như xe giường nằm 29 chỗ, có xe hỗ trợ đưa đón hành khách đến các điểm hẹn nên bạn không cần phải lo về vấn đề này.

Mỗi phương tiện của nhà xe Đức Long đều được trang bị các hệ thống an toàn như: hệ thống báo cháy, camera hành trình, lỗi thoát hiểm khẩn cấp bảo đảm an toàn cho hành khách tuyệt đối.

Nhà xe Đức Long thường chạy tuyến Cao Bằng – Mỹ Đình:

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Có wifi, điều hòa, khăn lạnh, nước uống miễn phí
  • Không bắt khách dọc đường, không vượt ẩu
nha xe duc long
Nhà xe Đức Long – Cao Bằng

2. Lịch trình nhà xe Đức Long – Cao Bằng

Lịch trình xe:

Tuyến xe Thời Gian Địa điểm xuất phát Điểm đến
Cao Bằng – Mỹ Đình 8h30 mỗi ngày BX. Cao Bằng BX. Mỹ Đình
Mỹ Đình – Cao Bằng 7h mỗi ngày BX. Mỹ Đình BX. Cao Bằng
Quãng đường 280KM
Thời gian dự kiến 5 giờ 32 phút

Địa chỉ nhà xe:

Tổ 5 P, Ngọc Xuân, TP. Cao Bằng

Hướng dẫn đặt vé nhà xe Đức Long nhanh chóng:

Để đặt vé xe nhà xe Đức Long vui lòng liên hệ SĐT: 0335.303.388 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng

Nôi thất xe Đức Long hiện đại, sạch sẽ

3. Dịch vụ gửi hàng hóa thông qua xe khách

Nhà xe còn hợp tác với bến xe Cao Bằng trong dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa thông qua xe khách với chi phí phải chăng, thủ tục gửi hàng nhanh chóng và hàng hóa được vận chuyển đi trong ngày.

Tùy vào kích thước, cân nặng của hàng hóa để xác định chi phí vận chuyển. Điểm nhận hàng tại các văn phòng đại diện của nhà xe hoặc bến xe.

Dich vu van chuyen hang hoa

4. Những lưu ý về khi sử dụng dịch vụ nhà xe Đức Long

Để tránh gặp tình trạng hết vé vào những ngày lễ tết thì bạn nên chủ động liên hệ trước với nhà xe để đặt vé xe để chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn một chổ ngồi hợp lý, đúng thời gian cần đi lại.

Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Đức Long bạn sẽ được hỗ trợ đón trả trên các điểm hẹn, vì thế khi được tổng đài nhà xe liên hệ ban vui lòng đến trước điểm hẹn từ 10-15 phút để chúng tôi có thể đảm bảo đúng giờ và không gây ảnh hưởng đến lịch trình chung của tất cả hành khách trên xe, luôn luôn giữ điên thoại bên mình để bác tài có thể liên hệ khi xe đến điểm đón.

Trên đây là tất cả thông tin về nhà xe, để biết thêm thông tin về các nhà xe tại bến xe Cao Bằng vui lòng truy cập tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *