1. Giới thiệu nhà xe Khoa Mận

Nhà xe Khoa Mận là một trong những nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ xe khách nổi tiếng ở khu vực miền bắc, với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tất cả cùng tạo nên một nhà xe mang đến sự uy tín!.

Nhà xe cùng nhau hợp tác với bến xe Cao Bằng để thực hiện tuyến đường Cao Bằng Hà Nội với mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Đánh giá chung về nhà xe Khoa Mận, dịch vụ xe giường nằm cao cấp với nôi thất sang trang, có khăn giấy lạnh, nước suối miễn phí cho hành khách, điều hòa được lắp đặt đầy đủ.

nha xe khoa man
Nhà xe Khoa Mận

2. Lịch trình nhà xe Khoa Mận Cao Bằng

Nhà xe Khoa Mận Cao Bằng có 2 tuyến xe đi từ Hà Nội về Cao Bằng hoặc ngược lại.

Lịch trình

Thời gian đi

Giá vé

Loại xe

Hà Nội – Cao Bằng T2-CN 19H hằng ngày

350.000 vnđ

Xe giường nằm 41 chỗ
Cao Bằng – Hà Nội T2-CN 20H hằng ngày

350.000 vnđ

Xe giường nằm 41 chỗ

Để đặt vé nhà xe Khoa Mận trực tuyến vui lòng liên hệ SĐT: 0335.303.388 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng

Nội thất xe Khoa Mận cao cấp – chất lượng

3. Dịch vụ gửi hàng hóa thông qua xe khách

Nhà xe Khoa Mận vận chuyển hàng hóa còn hợp tác với bến xe Cao Bằng trong dịch vụ vận chuyển, gửi hàng hóa thông qua xe khách với chi phí phải chăng, thủ tục gửi hàng nhanh chóng và hàng hóa được vận chuyển đi trong ngày.

Tùy vào kích thước, cân nặng của hàng hóa để xác định chi phí vận chuyển. Điểm nhận hàng tại các văn phòng đại diện của nhà xe hoặc bến xe.

Dich vu van chuyen hang hoa

4. Những lưu ý về khi sử dụng dịch vụ nhà xe Khoa Mận

Tuân thủ quy định của nhà xe về thời gian xuất phát, xin quý khách vui lòng đến sớm khoảng 20 phút để chúng tôi có thể sắp xếp cho quý khách một chuyến đi thoải mái nhất có thể

Vào những ngày lễ tết, số lượng hành khách tăng đột biến nên đôi khi xe không còn chỗ ngồi, xin quý khách thông cảm cho nhà xe, để tránh tình trạng này quý khách nên chủ động liên hệ đến chúng tôi thông qua số SĐT: 0335.303.388 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng để đặt vé xe trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi

Trên đây là tất cả thông tin về nhà xe, để biết thêm thông tin về các nhà xe tại bến xe Cao Bằng vui lòng truy cập tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *