1. Giới thiệu chung về nhà xe Kim Thành Chính Cao Bằng

Được biết đến với phương châm phục vụ khách hàng “An toàn và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”. Đây chính là tôn chỉ xuyên suốt của hãng xe và cũng góp phần giúp xe Kim Thành Chính thu hút hàng nghìn khách hàng. Kim Thành Chính là nhà xe vận tải hành khách nổi tiếng trên tuyến xe khách Phú Thọ – Cao Bằng.

Xe khách Kim Thành Chính là nhà xe tuyến Việt Trì đi Cao Bằng có điểm đón tại Bến xe Việt Trì tại thành phố Phú Thọ và điểm trả khách tại Bến xe Cao Bằng.

Nhà xe Kim Thành Chính Cao Bằng
Nhà xe Kim Thành Chính Cao Bằng

Xe Kim Thành Chính với không gian rộng rãi, xe được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày vì vậy không khí trong xe luôn dễ chịu, không có mùi khó chịu rất phù hợp với những khách hàng dễ bị say xe. Để đặt vé dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé trước hai ngày để có thể đặt được chỗ ngồi ưng ý.

Để biết thêm thông tin về lịch trình cũng thông tin về nhà xe Kim Thành Chính tuyến Phú Thọ đi Cao Bằng hãy cùng Benxecaobang.vn tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

2. Lịch trình nhà xe Kim Thành Chính

Địa chỉ văn phòng nhà xe Kim Thành Chính tại Cao Bằng:

Tuyến xe Thời Gian Địa điểm xuất phát Điểm đến
Cao Bằng – Phú Thọ 20:00 Tối Bến xe Cao Bằng Bến xe Phú Thọ
Phú Thọ – Cao Bằng 17:30 Chiều Bến xe Phú Thọ Bến xe Cao Bằng

3. Bảng giá các dịch vụ nhà xe Kim Thành Chính

Nhà xe Kim Thành Chính Cao Bằng chuyên chạy tuyến xe khách Cao Bằng Đi Hưng Yên:

  • Cao Bằng – Phú Thọ: 20:00 Tối
  • Phú Thọ – Cao Bằng: 17:30 Chiều
  • Địa điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng / nội thành Cao Bằng (xe Phú Thọ Cao Bằng) và tuyến ngược lại tại bến xe Phú Thọ
  • Giá vé nhà xe Kim Thành Chính: 250.000đ (tuyến xe khách Cao Bằng Hưng Yên)
  • Số điện thoại nhà xe Kim Thành Chính:

Xe khách Kim Thành Chính Cao Bằng chuyên chở hàng hoá:

Mức giá sẽ biến đổi tùy thuộc vào kích thước và cân nặng của hàng hóa, do đó quý khách nên đến trực tiếp các văn phòng để có thông tin chi tiết về giá cả và nhận hỗ trợ tốt nhất cho việc ký gửi.

  • Gửi đồ giao động mức ít nhất tối thiểu là 50.000đ

4. Một số hình ảnh của nhà xe Kim Thành Chính

Với mục tiêu mang đến những chuyến đi an toàn, chất lượng, xe Kim Thanh Chính Cao Bằng trở thành một trong những lựa chọn chính của hành khách trên tuyến đường từ Cao Bằng đến Phú Thọ và ngược lại. Với đội ngũ xe hiện đại và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Xe Kim Thanh Chính cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm với những chuyến đi tuyệt vời và khó quên.

Nội thất xe Kim Thành Chính khang trang - sạch sẽ
Nội thất xe Kim Thành Chính khang trang – sạch sẽ

Bến Xe Cao Bằng luôn cập nhật những thông tin mới nhất, xác thực nhất tới tất cả các du khách trong và ngoài tỉnh. Để đặt vé xe, thuê nhà nghỉ khách sạn, thuê xe máy ô-tô tự lái, tư vấn địa điểm du lịch ăn uống, mua quà lưu niệm, mua đặc sản Cao Bằng…Vui lòng liên hệ SDT: 0335.303.388 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *