Bạn chưa biết mua vé xe Cao Bằng Hà Nội ở đâu hoặc đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà xe nào hay có xe khách Cao Bằng Hà Nội còn chạy không?

Đừng lo để giải đáp thắc mắc của bạn với bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích, so sánh cũng như cho bạn thêm thông tin chi tiết về lịch trình các nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ xe khách tuyến Hà Nội đi Cao Bằng với mức giá vé phải chăng nhưng luôn mang đến chất lượng phục vụ, uy tín trên cả mong đợi.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về danh sách 9 nhà xe Cao Bằng Hà Nội uy tín nhất hiện nay dưới đây nhé.

I. Tổng hợp các nhà xe Cao Bằng Hà Nội giá vé phải chăng uy tín nhất

Do nhu cầu đi của người dân giữa hai tuyến xe Cao Bằng Hà Nội ngày càng tăng cao cũng như các tuyến đường ngày càng xuất hiện nhiều hơn để tạo cơ hội cho người dân giao thương, buôn bán, du lịch.

Nhận thấy được nhu cầu trên Bến xe Cao Bằng đã bắt tay hợp tác liên kết với nhiều bến xe Hà Nội để phát triển dịch vụ vận tải hành khách trên tuyến đường xe Cao Bằng Hà Nội với mong muốn cùng phát triển và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi người, giá cả phải chăng, nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiu cầu tất cả mọi người.

Xe đi từ cao bằng về hà nội với danh sách 9 nhà xe được Benxecaobang.vn kiểm chứng và tin tưởng giới thiệu đến quý hành khách với các thông tin từ chất lượng, chính sách phục vụ, trình độ đội ngũ, lịch sử nhà xe để mang đến cho bạn góc nhìn về các nhà xe dưới đây để tự quyết định đâu là nhà xe phù hợp với mình nhất nhé!

Xe Cao Bang Ha Noi - 9 Nha Xe Uy Tin Nhat Nam 2023
Xe Cao Bằng Hà Nội – 9 Nhà Xe Uy Tín Nhất Năm 2023

Dưới đây là bảng thông tin lịch trình, giá vé các nhà xe Cao Bằng Hà Nội (tuyến xe hà nội cao bằng) để bạn đọc có thể so sánh:

    Nhà xe     Lịch trình xuất phát     Giá vé 
Thanh Ly 
 • Hà Nội: 21:30 Tối
 • Cao Bằng: 20:15, 20:30 Tối
300.000đ – 400.000đ
Khánh Hoàn
 • Hà Nội: 18:00, 19:00 Tối
 • Cao Bằng: 21:00 Tối
300.000đ – 400.000đ
Vĩnh Dung 
 • Hà Nội: 21:00 Tối
 • Cao Bằng: 21:00 Tối
300.000đ – 400.000đ
Xe 42
 • Hà Nội: 6:30 Sáng, 14:30 Chiều, 21:00 Tối
 • Cao Bằng: 9:00 Sáng, 20:30 Tối
300.000đ – 400.000đ
Hạnh Thuyên
 • Hà Nội: 15:00 Chiều
 • Cao Bằng: 7:00 Sáng
300.000đ – 400.000đ
Hiệp Giang
 • Hà Nội: 15:00 Chiều
 • Cao Bằng: 7:00 Sáng
300.000đ – 400.000đ
Mai Luy
 • Hà Nội: 17:15; 19:30 Tối
 • Cao Bằng: 20:30 Tối
300.000đ – 400.000đ
Lương Sùng
 • Hà Nội: 14:30 Chiều
 • Cao Bằng: 8:30 Sáng
300.000đ – 400.000đ
Tám Nghĩa
 • Hà Nội: 9:30 Sáng
 • Cao Bằng: 11:30, 12:30 Sáng
300.000đ – 400.000đ

giá vé xe khách Hà Nội đi Cao Bằng

1. Nhà xe Thanh Ly 

Xe Hà Nội Về Cao Bằng những nhà xe uy tín nhất được chúng tôi lựa chọn kĩ càng để giới thiệu đến hành khách nhà xe Thanh Ly là một trong số đó.

Nhà xe Thanh Ly tuyến xe chạy Hà Nội Cao Bằng được trang bị đầy đủ các loại tiện nghi giúp khách hàng có cảm giác thoải mái và an toàn hơn trong quãng đường di chuyển. nhà xe chuyên cung cấp các loại xe hiện đại, đời mới với kiểu thiết kế sang hiện đại, sang trọng.

Xe Thanh Ly tuyến xe Cao Bằng Hà Nội gồm điều hoà 2 chiều được sử dụng liên tục, wifi được lắp đặt trên xe, có khăn lạnh và nước uống miễn phí. Hỗ trợ tai nghe, ổ cắm sạc, USB tiện dụng ở ngay mỗi khoang giường. 

Nhà xe Thanh Ly
 • Lộ trình xuất bến: 20H30 (Cao Bằng) – 21:30 (Hà Nội) – xe khách từ Hà Nội đi Cao Bằng
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/giường

Nhà xe Thanh Ly xe đi Cao Bằng từ Hà Nội cung cấp 3 dich vụ xe khách khác nhau, giá vé tùy theo loại hình dịch vụ như xe giường năm 40 chỗ, xe limousine khách sạn di động 34 chỗ, xe limousine cung điện di động 24 chỗ.

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe khach cao bang ha noi của nhà xe Thanh Ly bạn có thể truy cập tại đây.

2. Nhà xe Khánh Hoàn 

Xe Khánh Hoàn tuyến xe Ha Noi Cao Bang có nhiều điểm nổi bật như diện tích giường rộng rãi, đều được trang bị sẵn các tiện ích như: hộc đựng nước, khăn ướt, đồ dùng cá nhân thiết yếu, chăn gối sạch sẽ luôn được vệ sinh sau mỗi chuyến đi…

Xe chạy tuyến Hà Nội Cao Bằng được trang bị: Hệ thống điều hòa có thể tự điều chỉnh điều hoà. Ổ sạc USB, hệ thống wifi tốc độ cao, Tivi, đĩa nghe nhạc và dàn loa sony trang bị nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Nhà xe từ Cao Bằng đi Hà Nội sẽ luôn đảm bảo đầy đủ và tuân thủ giờ khởi hành, vị trí dừng đón khách đúng với lịch trình. Xe chạy xuyên suốt, tránh các tình trạng như ngắt quãng giữa chừng.

Nhà xe Khánh Hoàn
 • Lộ trình xuất bến: 21H (Cao Bằng) / 18H, 19H Chiều (Hà Nội) – xe đi Hà Nội Cao Bằng
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Nhà xe Khánh Hoàn tuyến xe Cao Bằng Hà Nội cung cấp 3 dich vụ xe khách khác nhau, giá vé tùy theo loại hình dịch vụ như xe giường năm 40 chỗ, xe limousine khách sạn di động 34 chỗ, xe limousine cung điện di động 24 chỗ.

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Khánh Hoàn bạn có thể truy cập tại đây.

3. Nhà xe Vĩnh Dung 

Xe khách Cao Bằng đi Hà Nội có một nhà xe từ lâu đã có tiếng vang với chất lượng phục vụ tốt nhất tuyến này đó chính là nhà xe Vĩnh Dung.

Nhà xe Vĩnh Dung xe Cao Bằng đi Hà Nội chuyên dịch vụ xe khách hiện đại đem lại sự tiện nghi và sang trọng, miễn phí nước uống và khăn ướt, phục vụ wifi để khách hàng có giải trí ngay trên xe.

Xe 34 giường VIP được phục vụ thêm TV riêng, sạc usb, sử dụng điều hòa riêng tùy chỉnh tự ý theo mong muốn, có nước uống và cả rèm che, khách hàng có thể giải trí và làm việc thoải mái ngay ở trên xe.

 • Lộ trình xuất bến: 21H Tối (Cao Bằng) / 21H Tối (Hà Nội) – xe từ Hà Nội về Cao Bằng.
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ giường

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Vĩnh Dung bạn có thể truy cập tại đây.

4. Nhà xe 42 

Nhà xe 42 tuyến xe Cao Bằng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ xe giường nằm với nhiều ưu điểm như: giường rộng, êm ái, bọc da cao cấp, sạch sẽ, được vệ sinh gọn gàng và thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Trang bị khá đầy đủ với Tivi màn hình phẳng, đầu đĩa DVD, loa Sony, điều hòa mát lạnh tự điều chỉnh được ở ngay chỗ nghỉ của mình. 

Nhà xe 42 tuyến xe Cao Bằng Hà Nội còn lắp đặt thêm các hệ thống thiết bị bảo đảm an toàn giao thông như camera hành trình, GPS lộ trình dự đoán quãng đường còn lại. Hệ thống báo cháy cũng luôn có sẵn để phòng trừ những sự cố không may xảy ra.

Nhà xe 42 với tuyến xe từ Hà Nội đi Cao Bằng chuyên cung cấp dịch vụ xe khách với các dạng xe giường nằm, vip, limousine…

Nhà xe 42
 • Lộ trình xuất bến: 9H Sáng, 20H30 Tối (Cao Bằng) / 6H30 Sáng, 14H30 Chiều, 21H Tối  (Hà Nội)
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế – xe chạy Cao Bằng Hà Nội

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe 42 bạn có thể truy cập tại đây.

5. Nhà xe Hạnh Thuyên 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe khách từ Cao Bằng về Hà Nội thì không thể bỏ qua nhà xe Hạnh Thuyên

Nhà xe Hạnh Thuyên tuyến xe Cao Bằng Hà Nội chuyên cung cấp xe giường nằm 34 chỗ chạy tuyến Cao Bằng – Hà Nội và ngược lại. Đối với các chuyến xe đêm, xe vẫn sẽ luôn chạy với tốc độ an toàn nên hành khách cứ yên tâm mà ngủ nghỉ ở ngay trên xe, không hề rung lắc mạnh.

Xe Hạnh Thuyên tuyến xe Cao Bằng Hà Nội được thiết kế với khoang hành lý rộng rãi và thoáng mát nên hành khách không lo bí bạch và có thể mang kèm nhiều đồ dùng cần thiết. Nhà xe cung cấp các dịch vụ miễn phí như nước hay các loại khăn giấy, trên xe còn có hệ thống an toàn, camera quan sát, GPS định vị quãng đường. Hệ thống báo cháy cao cấp, tự động nhận diện.

Nhà xe Hạnh Thuyên là một trong những hãng xe khách chạy tuyến Cao Bằng Hà Nội uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhà xe Hạnh Thuyên
 • Lộ trình xuất bến: 7H Sáng (Cao Bằng) / 15H Chiều (Hà Nội) – nhà xe Hà Hội Cao Bằng
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Hạnh Thuyên bạn có thể truy cập tại đây.

6. Nhà xe Hiệp Giang 

Nhà xe Hiệp Giang tuyến xe Cao Bằng Hà Nội sẽ luôn mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn và chất lượng hơn với những dịch vụ được cung cấp. Nhà xe cung cấp đến các loại xe giường nằm gồm 46 chỗ và xe Limousine giường nằm gồm 34 chỗ.

Trong mỗi chuyến đi tuyến xe Cao Bằng Hà Nội luôn vận hành một cách êm ái, hành khách có thể yên tâm, tránh được các tình trạng như bắt khách dọc đường, không nhồi nhét và không có tình trạng phóng nhanh vượt ẩu. Phục vụ tận tình chu đáo, cho mỗi chuyến đi được cấp phát chăn mềm riêng, nước uống và chăn lạnh miễn phí.

Nhà xe Hiệp Giang được đánh giá là một trong những hãng xe khách chạy tuyến Hà Nội Cao Bằng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

Nhà xe Hiệp Giang – Hà Nội Cao Bằng xe khách
 • Lộ trình xuất bến: 7H Sáng (Cao Bằng) / 15H Chiều (Hà Nội) – xe đi Cao Bằng Hà Nội
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Hiệp Giang bạn có thể truy cập tại đây.

7. Nhà xe Mai Luy 

Nhắc đến các tuyến xe từ Cao Bằng về Hà Nội thì không thể không nhắc đến nhà xe Mai Luy

Điểm nổi bật của nhà xe Mai Luy tuyến xe Cao Bằng Hà Nội chính là hệ thống xe giường nằm được thiết kế hiện đại, chắc chắn, đầy đủ tiện nghi. Kích thước giường rộng rãi, có hộc đựng chai nước và khăn ướt được cung cấp mọi thứ miễn phí. Khoang hành lý xe khách Mai Luy tuyến xe Cao Bằng Hà Nội rộng nên hành khách có thể mang theo nhiều đồ đạc cho chuyến đi của mình.

Nhà xe Mai Luy 
 • Lộ trình xuất bến: 20H30 Tối (Cao Bằng) / 17H15, 19H30 Chiều (Hà Nội) – xe khách Cao Bằng Hà Nội
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Mai Luy bạn có thể truy cập tại đây.

8. Nhà xe Lương Sùng 

Nhà xe Lương Sùng tuyến xe Cao Bằng Hà Nội là xe chạy ngày uy tín trong chuyến Hà Nội – Cao Bằng với đầy đủ tiện nghi trên suốt chuyến hành trình: Tivi, ổ cắm USB, nước suối, điều hoà chỉnh tại chỗ,…

Hiện nay, nhà xe Lương Sùng tuyến xe Cao Bằng Hà Nội còn có với cái tên khác được dán trên biển xe là nhà xe Ngọc Lan, dẫu vậy vẫn chung một hãng xe nên hành khách có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

Nhà xe Lương Sùng xe khách Hà Nội đi Cao Bằng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà xe Tám Nghĩa 
 • Lộ trình xuất bến: 8H30 Sáng (Cao Bằng) / 14H30 Chiều (Hà Nội) – xe Hà Nội Cao Bằng
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Lương Sùng bạn có thể truy cập tại đây.

9. Nhà xe Tám Nghĩa

Để mà nói chọn ra nhà xe tốt nhất để bắt xe đi từ Hà Nội lên Cao Bằng thì rất nhiều nhà xe có các điểm tương đồng về chất lượng phục vụ giống nhau. Nhưng đối với nhà xe Tám Nghĩa tuyến này chất lượng phục vụ phải nói là trên cả tuyệt vời.

Nhà xe Tám Nghĩa tuyến xe Cao Bằng Hà Nội chuyên cung cấp xe giường nằm gồm 30 chỗ, dịch vụ di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phục vụ nước uống và khăn lạnh, wifi miễn phí. Vệ sinh sạch sẽ giường cũng như chăn và gối, đảm bảo khách hàng có một chuyến đi thoải mái và thư giãn nhất

Xe đảm bảo còn mới và có chất lượng tốt, vận hành êm ái, cơ động, linh hoạt trên mọi địa hình. Đón hành khách đúng giờ, đúng tuyến cam kết nên bạn không phải lo lắng bị lỡ dở chuyến đi của mình.

 • Lộ trình xuất bến: 11H30 Sáng (Cao Bằng) / 9H30 Chiều (Hà Nội) – xe Hà Nội đi Cao Bằng
 • Cao Bằng ⇆ Hà Nội: Giá vé giao động từ 300.000 – 400.000đ/ghế

Để đọc thêm thông tin chi tiết về dich vụ xe (tuyến xe khách hà nội cao bằng) của nhà xe Tám Nghĩa bạn có thể truy cập tại đây.

II. Kinh nghiệm, lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe khách

Để có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ xe khách, các bạn nên tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm, lưu ý để hiểu rõ cũng như nắm bắt được các vấn đề, cách giải quyết các vấn đề gặp phải để tránh làm mất thời gian công sức tiền bạc đáng tiếc.

Tuyến xe Cao Bằng Hà Nội xin gửi gắm đến các bạn về một số lưu ý dưới đây về giá vé xe khách Cao Bằng Hà Nội, cách đặt vé xe online, gửi hàng qua xe khách,…

1. Đặt vé xe trong những ngày lễ, tết để không bị lỡ chuyến

Vào những dịp nghỉ lễ nhu cầu đi lại giữa các tuyến đường trở nên hot hơn bao giờ hết, để phục vụ với số lượng đông đảo thì không thể không tránh khỏi tình trạng “cháy vé” dẫn đến nhiều vấn đề như bỏ chuyến, lỡ chuyến, mất thời gian công sức của hành khách. Đặc biệt là tuyến xe Cao Bằng Hà Nội vào những ngày này cực kỳ đông khách.

Để giải quyết những vấn đề trên chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước vé xe từ 1-2 tuần trong trường hợp đi công tác, du lịch, ngày nghỉ lễ để đảm bảo luôn có vé vào đúng thời điểm, lúc này việc đặt trước vé xe Hà Nội Cao Bằng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hiểu được vấn đề trên Bến xe Cao Bằng có liên kết với các nhà xe tại bến để cung cấp dịch vụ đặt vé xe trực tuyến (online) tuyến xe Cao Bằng Hà Nội thông qua SĐT: 0335.30.33.88 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng để đặt vé xe giường nằm, limousine, xe khách tiện chuyến nhanh chóng, tiện lợi.

2. Ký gửi hàng hóa qua xe khách

Ngoài ra bến xe Cao Bằng còn cung cấp dich vụ vận tải hàng hóa tuyến xe Cao Bằng Hà Nội, ký gửi hàng hóa thông qua xe khách đến với người có nhu cầu gửi hàng, không rườm rà, thủ tục nhanh chóng, giá cả rẻ hơn so với các công ty dịch vụ gửi hàng khác.

Bạn chỉ cần đến bến xe sau đó lựa chọn nhà xe phù hợp với nơi mình muốn gửi hàng và trả phí là hàng của bạn sẽ được gửi đi trong vòng chưa tới 30 phút, vì bến xe có hàng ngàn xe khách đi Cao Bằng từ Hà Nội xuất bến đi mỗi ngày nên việc gửi hàng thông qua xe khách là một cách gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Dich vu van chuyen hang hoa

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, cách thức gửi hàng tuyến xe Cao Bằng Hà Nội mời bạn tìm hiểu thêm tại đây.

Trên đây là các thông tin giá vé, lịch trình các nhà xe Cao Bằng Hà Nội, cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài chúng tôi mong bạn sẽ sớm tìm được nhà xe mình ưng ý nhất, mọi vấn đề thắc mắc về bài viết này hoặc đặt vé xe khách Hà Nội Cao Bằng vui lòng liên hệ SĐT: 0335.30.33.88 hoặc facebook Bến Xe Cao Bằng.

Đọc thêm:

Xe Limousine Cao Bằng Hà Nội – 8 Nhà Xe Giá Rẻ, Đưa Đón Tận Nơi Miễn Phí

Xe Ghép Tiện Chuyến Cao Bằng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *